Menu T zone Kites

Phim GDH (0 video - 4 phim)

Cập nhật mới nhất 06/11/2018 13:14

Tổng hợp các bộ phim của GDH được T zone Kites làm phụ đề

Vươn Tới Đỉnh Cao

Tập 8 (Tập cuối)

Phim thuộc series thể thao của GDH, được sản xuất bởi đội ngũ Hormones The Series - "Project S The Series" nói về 4 bộ môn thể thao: Bóng chuyền, Cầu lông, Trượt ván và Bắn Cung. "Vươn Tới Đỉnh Cao" là phần đầu tiên trong series, nói về bộ môn Bóng chuyền. Dưới sự dẫn dắt của HVL Win và quản lý Best, đội bóng chuyền trường Theppunya đã lọt vào tận vòng bán kết giải bóng chuyền lớn nhất Thái Lan năm 2016, những vẫn không vượt qua được kẻ khổng lồ St.Sebastian. Đang trên đà tiến bộ cùng ý chí chinh phục ngôi vị quán quân, các thành viên làm nên lịch sử vừa rồi của đội bóng Theppunya đã quyết tâm cùng sát cánh bên nhau giành lấy chiếc cúp vô địch U18 danh giá. Thế nhưng chỉ sau cuộc thi ít lâu, St.Sebastian đã gửi lời mời dụ dỗ, lôi kéo 2 gương mặt sáng giá nhất của đội Theppunya về. Tình bạn đã bị sứt mẻ khi 1 trong 2 thành viên đó đã đồng ý bỏ lại bạn bè và lời hứa để một mình tiến thân. Sự việc đã khiến nỗi phẫn nộ của Theppunya dành cho St.Sebastian càng thêm phần gay gắt. Và chính sự phẫn nộ đó đã khiến tinh thần chiến đấu của Theppunya trở nên quyết tâm hơn bao giờ hết. Cuộc chiến giữa kẻ khổng lồ và ngôi sao vụt sáng sẽ ra sao?

Phát Bắn Uy Lực

Tập 8 (Tập cuối)

Phim thuộc series thể thao của GDH, được sản xuất bởi đội ngũ Hormones The Series - "Project S The Series" nói về 4 bộ môn thể thao: Bóng chuyền, Cầu lông, Trượt ván và Bắn cung. "Phát Bắn Uy Lực" là phần cuối cùng trong series, nói về bộ môn Bắn cung.

Cú Trượt Trên Không

TH

Phim thuộc series thể thao của GDH, được sản xuất bởi đội ngũ Hormones The Series - "Project S The Series" nói về 4 bộ môn thể thao: Bóng chuyền, Cầu lông, Trượt ván và Bắn Cung. "Cú Trượt Trên Không" là phần thứ ba trong series, nói về bộ môn Trượt ván.

Anh Em Vai Kề Vai

TH

thuộc series thể thao của GDH, được sản xuất bởi đội ngũ Hormones The Series - "Project S The Series" nói về 4 bộ môn thể thao: Bóng chuyền, Cầu lông, Trượt ván và Bắn Cung. "Anh Em Vai Kề Vai" là phần thứ hai trong series, nói về bộ môn Cầu lông. Gym là một thiếu niên mắc chứng tự kỷ thường bị bạn bè trêu chọc, cậu quyết định tham gia câu lạc bộ cầu lông với Dong - người em họ thơ ấu của mình. Tuy Gym rất có tài năng về cầu lông nhưng với tình khí thất thường, hay cáu gắt bực bội, hầu hết các CLB đều không nhận cậu. Nhờ tình yêu thương và sự giúp đỡ của mẹ Dong và người em yêu thương anh vô bờ bến, liệu rằng hai anh em có thể chinh phục được mọi nỗi lo và những điểm yếu của bản thân để đạt được thành tích cao nhất trong môn cầu lông hay không?