Menu T zone Kites

Đang tải player

Thiên Tài Bất Hảo / Bad Genius [2017]

06/08/2019 - 23:28 · 76686

Phim ảnh

Chào mừng đến với dịch vụ gian lận thi cử của Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying thủ vai), một học sinh luôn đứng đầu lớp, nghĩ ra “ý tưởng kinh doanh” sau khi giúp đỡ Grace (Eisaya Hosuwan thủ vai) và Pat (Teeradon Supapunpinyo thủ vai). Grace là học sinh năng nổ nổi bật của trường nhưng không có được điểm số mong muốn. Pat là cậu bé nhà giàu hư hỏng, tin rằng tiền có thể mua được mọi thứ. Việc làm ăn của Lynn tăng trưởng mạnh và tiền bắt đầu chảy vào cũng như điểm số của những học sinh trả tiền cho cô để đổi lấy đáp án.

Một ngày nọ, Lynn đứng trước cơ hội kiếm được hàng triệu Baht. Pat và Grace nghĩ ra kế hoạch cho cô làm bài thi STIC, bài thi chuẩn quốc tế dành cho các học sinh muốn xin vào các trường Đại học hàng đầu thế giới. Kì thi dự tính tiến hành cùng ngày cùng giờ, tại nhiều nơi trên khắp thế giới.

Dù rất khó thành công, kế hoạch của họ là để Lynn bay đến một quốc gia ở múi giờ trước Thái Lan, sau đó gửi đáp án về cho các khách hàng của cô. Chướng ngại duy nhất là họ cần một học sinh được nhận học bổng khác giúp gửi đáp án về Thái Lan, và người duy nhất phù hợp là Bank (Chanon Santinatornkul thủ vai), kình địch tranh học bổng với Lynn, người kiên quyết phản đối gian lận dưới mọi hình thức.

Lynn sẽ làm gì để thuyết phục Bank vượt qua sự mâu thuẫn về đạo đức và chịu giúp họ?
Thiên Tài này sẽ trở nên Bất Hảo như thế nào?

phim thái lan vietsub phim thiên tài bất hảo bad genius

Loading...

Playlist liên quan

Phim Điện Ảnh

Autoplay